Sản Phẩm Của Chúng Tôi

    Khám phá bộ sưu tập toàn diện dầu ăn cao cấp, sáp thực vật và sáp hóa dầu công nghiệp của chúng tôi.

    Đang hiển thị 81–94 of 94 sản phẩm

    PFAD (Sản phẩm chưng cất axit béo cọ) – Oleochemicals product from Bio Green Wax

    PFAD (Sản phẩm chưng cất axit béo cọ)

    PFAD là chất ngưng tụ được thu gom trong điều kiện chân không khi dầu cọ được khử mùi trong quá trình tinh luyện. Ở 85 đến 95 phần trăm axit béo tự do, nó là nguyên liệu thô rẻ để sản xuất xà phòng, nến và thu hồi axit béo, đồng thời là nguồn vitamin E tự nhiên.

    Soap manufacturingAnimal feed formulationsOleochemical production+4 more
    OleochemicalsXem Chi Tiết →
    Glycerin – Oleochemicals product from Bio Green Wax

    Glycerin

    Glycerine (CAS 56-81-5, INCI Glycerin) là propane-1,2,3-triol, phụ phẩm ngọt, sánh như siro của quá trình sản xuất xà phòng và phân cắt chất béo. Được cung cấp ở dạng thô khoảng 80 phần trăm hoặc tinh chế đến 99.5 phần trăm, đây là chất giữ ẩm được sử dụng nhiều nhất trong chăm sóc cá nhân.

    Cosmetics & skincarePharmaceutical formulationsFood & beverage+5 more
    OleochemicalsXem Chi Tiết →
    Dầu cọ – edible-oils product from Bio Green Wax

    Dầu cọ

    Dầu cọ, được chiết xuất từ quả của cây cọ dầu (Elaeis guineensis), là một trong những loại dầu ăn được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Giàu tocotrienol, carotenoid và chất béo cân đối, nó thiết yếu trong nấu ăn, thực phẩm đóng gói, mỹ phẩm, xà phòng, dược phẩm và nhiên liệu sinh học.

    Cooking & frying oilsMargarine & shorteningConfectionery & baked goods+5 more
    edible-oilsXem Chi Tiết →
    Dầu hướng dương – edible-oils product from Bio Green Wax

    Dầu hướng dương

    Dầu hướng dương, được chiết xuất từ hạt hướng dương (Helianthus annuus), là một loại dầu thực vật tinh khiết, đa dụng, giàu axit linoleic và axit oleic tốt cho tim mạch cùng với vitamin E chống oxy hóa. Được tin dùng trên toàn thế giới cho việc chiên, nướng, mỹ phẩm, dược phẩm và các ứng dụng dầu diesel sinh học.

    Cooking & fryingBaking & confectionerySalad dressings & marinades+3 more
    edible-oilsXem Chi Tiết →
    Dầu dừa – edible-oils product from Bio Green Wax

    Dầu dừa

    Coconut Oil, được chiết xuất từ nhân dừa trưởng thành (Cocos nucifera), là một loại dầu tự nhiên, đa dụng, giàu triglycerid chuỗi trung bình (MCTs), axit lauric và chất chống oxy hóa. Được sử dụng rộng rãi để nấu ăn, mỹ phẩm, chăm sóc tóc, dược phẩm và các ứng dụng công nghiệp như làm xà phòng.

    Cooking & fryingBaking & confectioneryCosmetics & skincare+5 more
    edible-oilsXem Chi Tiết →
    Dầu đậu nành – edible-oils product from Bio Green Wax

    Dầu đậu nành

    Dầu đậu nành, được chiết xuất từ hạt đậu nành (Glycine max), là một trong những loại dầu thực vật được tiêu thụ rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Giàu axit béo không bão hòa đa, omega-3 và vitamin E, đây là nguyên liệu chính trong nấu ăn, thực phẩm chế biến, bơ thực vật, diesel sinh học, mực in và chất bôi trơn.

    Cooking & fryingSalad dressings & saucesMargarine & shortening+5 more
    edible-oilsXem Chi Tiết →
    Dầu hạt cải – edible-oils product from Bio Green Wax

    Dầu hạt cải

    Dầu hạt cải, có nguồn gốc từ hạt cải dầu (Tên khoa học: Brassica napus), là một loại dầu thực vật nhẹ, trung tính được chiết xuất bằng cách ép và tinh luyện. Các giống “canola” hiện đại đã được phát triển để giảm axit erucic và glucosinolate, giúp dầu an toàn và giàu dinh dưỡng.

    Cooking & fryingSalad dressings & marinadesMargarine & spreads+4 more
    edible-oilsXem Chi Tiết →
    Dầu ô liu – edible-oils product from Bio Green Wax

    Dầu ô liu

    Dầu ô liu (CAS 8001-25-0, INCI Olea Europaea Fruit Oil) được ép từ quả của Olea europaea. Trong sản xuất xà phòng và mỹ phẩm, hàm lượng oleic cao của nó mang lại một bánh xà phòng dịu nhẹ, có tác dụng dưỡng da và một lớp màng làm mềm da phong phú, lan tỏa chậm.

    Cooking and food preparationSalad dressings and marinadesCosmetics and personal care+3 more
    edible-oilsXem Chi Tiết →
    Dầu thầu dầu – Oleochemicals product from Bio Green Wax

    Dầu thầu dầu

    Dầu thầu dầu (CAS 8001-79-4, INCI Ricinus Communis Seed Oil) là nguyên liệu thô để sản xuất sáp thầu dầu, và bản thân nó cũng là một thành phần mỹ phẩm. Hàm lượng axit ricinoleic của nó mang lại cho nó độ nhớt, độ phân cực và độ bóng khác thường.

    Pharmaceuticals & nutraceuticalsCosmetics & personal care (skin, hair, lip products)Industrial lubricants & greases+5 more
    OleochemicalsXem Chi Tiết →
    Dầu olein nhân cọ – edible-oils product from Bio Green Wax

    Dầu olein nhân cọ

    Olein nhân cọ là phần lỏng còn lại khi stearin nhân cọ bị kết tinh tách ra. Với điểm đục từ 8 đến 12 độ C, nó vẫn dễ rót ở nhiệt độ môi trường, khiến nó trở thành lựa chọn lauric cho xà phòng lỏng và kem dưỡng da.

    Cooking oil & frying mediumNon-dairy creamers & filled milkIce cream & frozen desserts+5 more
    edible-oilsXem Chi Tiết →
    Dầu cọ olein – edible-oils product from Bio Green Wax

    Dầu cọ olein

    Dầu cọ olein là phân đoạn lỏng của dầu cọ, được tách bằng kết tinh có kiểm soát và được xác định bởi điểm đục. Hàm lượng không bão hòa đa thấp của nó là lý do nó chịu được sự phân hủy khi gia nhiệt kéo dài tốt hơn bất kỳ loại dầu lỏng phổ thông nào khác.

    Deep frying & cooking oilMargarine & spreadsShortening production+3 more
    edible-oilsXem Chi Tiết →
    Dầu nhân cọ – Oleochemicals product from Bio Green Wax

    Dầu nhân cọ

    Dầu nhân cọ được ép từ hạt của quả cọ dầu, không phải từ phần thịt quả. Trong sản xuất xà phòng, chính hàm lượng lauric của nó tạo ra bọt tức thì, dồi dào, và nó là nguyên liệu cơ sở để sản xuất các chất thay thế bơ ca cao.

    Confectionery fats & coatingsNon-dairy creamers & filled milkIce cream & frozen desserts+4 more
    OleochemicalsXem Chi Tiết →
    Bơ hạt mỡ (shea) – Cosmetics and Personal Care product from Bio Green Wax

    Bơ hạt mỡ (shea)

    Bơ hạt mỡ (shea) chưa tinh luyện dùng cho bơ dưỡng thể, son dưỡng môi, sáp dưỡng thể dạng thanh và nến massage: loại bơ mềm, tan chảy khi chạm da, kết hợp với sáp ong và các loại sáp thực vật để tạo kết cấu cho thỏi hoặc thanh sản phẩm.

    Body butters and lotion barsLip balmsMassage and spa candles+3 more
    Cosmetics and Personal CareXem Chi Tiết →
    Olein bơ hạt mỡ (shea) – Cosmetics and Personal Care product from Bio Green Wax

    Olein bơ hạt mỡ (shea)

    Olein bơ hạt mỡ (shea), phần lỏng mềm của bơ shea, dùng cho balm, dầu massage và các hỗn hợp nến, mỹ phẩm cần cảm giác trên da của shea mà không có độ cứng của bơ.

    Balms and salvesMassage oils and massage candlesBody oils, lotions and creams+2 more
    Cosmetics and Personal CareXem Chi Tiết →