วAX อุตสาหกรรมและโอเลโอเคมิคัลส์

    ปาราฟินเกรดอุตสาหกรรมและวอกซ์แบบพิเศษ

    แสดง 21–40 of 41 สินค้า

    พาราฟินแว็กซ์กึ่งกลั่น (64–66°C) – Industrial Waxes & Oleochemicals product from Bio Green Wax

    พาราฟินแว็กซ์กึ่งกลั่น (64–66°C)

    พาราฟินแว็กซ์กึ่งกลั่น เกรดที่มีช่วงจุดหลอมเหลว 64–66°C (CAS 8002-74-2) สำหรับสูตรเทียน สารเคลือบ และแว็กซ์อุตสาหกรรม โปรดยืนยันข้อกำหนดและความพร้อมในการจัดหาของเกรดนี้

    CandlesPaper and board coatingsPolishes+1 more
    Industrial Waxes & Oleochemicalsดูรายละเอียด →
    พาราฟินแว็กซ์กึ่งกลั่น (66–68°C) – Industrial Waxes & Oleochemicals product from Bio Green Wax

    พาราฟินแว็กซ์กึ่งกลั่น (66–68°C)

    พาราฟินแว็กซ์กึ่งกลั่น เกรดที่มีช่วงจุดหลอมเหลว 66–68°C (CAS 8002-74-2) สำหรับสูตรเทียน สารเคลือบ และแว็กซ์อุตสาหกรรม โปรดยืนยันข้อกำหนดและความพร้อมในการจัดหาของเกรดนี้

    CandlesPaper and board coatingsPolishes+1 more
    Industrial Waxes & Oleochemicalsดูรายละเอียด →
    ไขฟิชเชอร์-ทรอปช์ (FT) – industrial-waxes product from Bio Green Wax

    ไขฟิชเชอร์-ทรอปช์ (FT)

    ไข Fischer‑Tropsch (FT) เป็นไขพาราฟินสังเคราะห์ที่มีความบริสุทธิ์สูงซึ่งผลิตจากก๊าซสังเคราะห์ โดยให้จุดหลอมเหลวสูง ความหนืดต่ำ และความแข็งที่ดีเยี่ยม สำหรับการใช้งานที่ต้องการคุณสมบัติสูงในพลาสติก สารเคลือบ หมึก กาว และการดัดแปรบิทูเมน

    Hot-melt adhesivesPlastics processing (lubricant/dispersant)Printing inks & toners+5 more
    industrial-waxesดูรายละเอียด →
    ขี้ผึ้งมะพร้าว – Oleochemicals product from Bio Green Wax

    ขี้ผึ้งมะพร้าว

    ไขมะพร้าว (Coconut wax) (CAS 84836-98-6, INCI Hydrogenated Coconut Oil) มีจุดหลอมเหลวเพียง 38 ถึง 42 องศาเซลเซียส ซึ่งอ่อนนุ่มที่สุดในบรรดาไขเทียนจากพืชทั่วไป จุดหลอมเหลวต่ำนี้ทำให้การกระจายกลิ่นยอดเยี่ยม แต่ทำให้ไม่เหมาะที่จะใช้เดี่ยว ๆ สำหรับทำเทียนทรงเสา

    Container & jar candlesScented candlesMassage candles+3 more
    Oleochemicalsดูรายละเอียด →
    ขี้ผึ้งถั่วเหลือง – Oleochemicals product from Bio Green Wax

    ขี้ผึ้งถั่วเหลือง

    ไขถั่วเหลือง (CAS 8016-70-4, INCI Hydrogenated Soybean Oil) คือน้ำมันถั่วเหลืองที่ทำให้แข็งตัวด้วยกระบวนการไฮโดรจิเนชัน มีจำหน่ายในรูปแบบแท่ง เกล็ด หรือเม็ด โดยมีจุดหลอมเหลวตั้งแต่ 42 ถึง 58 องศาเซลเซียส จึงเป็นไขธรรมชาติมาตรฐานสำหรับเทียนในภาชนะ

    Container & jar candlesPillar candlesScented candles+4 more
    Oleochemicalsดูรายละเอียด →
    ขี้ผึ้งเรพซีด – Oleochemicals product from Bio Green Wax

    ขี้ผึ้งเรพซีด

    ไขเรพซีดคือน้ำมันเรพซีดไฮโดรจีเนต จำหน่ายเป็นบล็อกที่มีจุดหลอมเหลว 42 ถึง 52 องศาเซลเซียส หรือเป็นเม็ดที่มีจุดหลอมเหลว 52 ถึง 60 องศาเซลเซียส ได้มาจากพืชที่ปลูกในยุโรปและเป็นวีแกน จึงกลายเป็นทางเลือกแทนถั่วเหลืองที่ผู้ผลิตเทียนซึ่งจัดหาวัตถุดิบภายในยุโรปให้ความนิยม

    Container candlesPillar candlesCosmetics & skincare+3 more
    Oleochemicalsดูรายละเอียด →
    น้ำมันละหุ่งไฮโดรจิเนต (คาสเตอร์แว็กซ์) – Oleochemicals product from Bio Green Wax

    น้ำมันละหุ่งไฮโดรจิเนต (คาสเตอร์แว็กซ์)

    น้ำมันละหุ่งไฮโดรจิเนต (CAS 8001-79-4, INCI Hydrogenated Castor Oil) ซึ่งรู้จักกันในชื่อ castor wax หลอมเหลวที่ 85 ถึง 88 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นอุณหภูมิหลอมเหลวสูงที่สุดในบรรดาไขจากพืชทั่วไป แข็ง เปราะ และไม่ละลายน้ำ ช่วยให้เกิดโครงสร้างและเพิ่มความข้นเมื่อเติมในปริมาณต่ำ

    Cosmetics & personal carePharmaceutical formulationsIndustrial lubricants & greases+4 more
    Oleochemicalsดูรายละเอียด →
    สลักแวกซ์ LMO (น้ำมันหล่อลื่นเครื่องจักรเบา) – industrial-waxes product from Bio Green Wax

    สลักแวกซ์ LMO (น้ำมันหล่อลื่นเครื่องจักรเบา)

    สแล็กแว็กซ์ LMO (CAS 64742-61-6) ได้มาจากสายน้ำมันหล่อลื่นเครื่องจักรเบา โดยมีจุดหลอมเหลว 47 ถึง 53 องศาเซลเซียส และมีปริมาณน้ำมัน 10 ถึง 25 เปอร์เซ็นต์ จุดหลอมเหลวต่ำและปริมาณน้ำมันสูงทำให้เป็นเกรดที่นิ่มที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้

    Candle manufacturing (paraffin extender and base wax)Match and firelighter impregnationParticleboard and MDF waterproofing+6 more
    industrial-waxesดูรายละเอียด →
    สแล็กแวกซ์ SPO (น้ำมันสปินเดิล) – industrial-waxes product from Bio Green Wax

    สแล็กแวกซ์ SPO (น้ำมันสปินเดิล)

    Slack wax SPO (CAS 64742-61-6) เป็นไขดิบที่ได้จากสายน้ำมันสปินเดิล โดยมีจุดหลอมเหลว 53 ถึง 58 องศาเซลเซียส และมีน้ำมัน 5 ถึง 20 เปอร์เซ็นต์ เป็นเกรดที่สีอ่อนที่สุดในช่วง โดยมีค่า ASTM colour สูงสุด 1.5

    Candle manufacturing (blending and base wax)Match and firelighter productionMDF, particleboard, and perforated board waterproofing+5 more
    industrial-waxesดูรายละเอียด →
    สแลคแวกซ์ MMO (น้ำมันเครื่องขนาดกลาง) – industrial-waxes product from Bio Green Wax

    สแลคแวกซ์ MMO (น้ำมันเครื่องขนาดกลาง)

    สแล็กแวกซ์ MMO (CAS 64742-61-6) ถูกนำกลับคืนจากสายน้ำมันเครื่องขนาดกลาง มีจุดหลอมเหลวที่ 58 ถึง 64 องศาเซลเซียส โดยมีน้ำมัน 5 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ มีความแข็งกว่าเกรด LMO และ SPO และเหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการวัตถุดิบตั้งต้นที่แข็งกว่า

    Emulsifying wax (E-wax) manufacturingCreams, lotions, and personal care emulsionsHeavy-duty corrugated board and fibreboard moisture barriers+6 more
    industrial-waxesดูรายละเอียด →
    สลักแวกซ์ DAO (น้ำมันดีแอสฟัลติง) – industrial-waxes product from Bio Green Wax

    สลักแวกซ์ DAO (น้ำมันดีแอสฟัลติง)

    Slack wax DAO (CAS 64742-61-6) มาจากสายน้ำมันดีแอสฟัลติง และเป็นเกรดที่มีจุดหลอมเหลวสูงสุดในช่วง 69 ถึง 74 องศาเซลเซียส โดยมีปริมาณน้ำมัน 5 ถึง 20 เปอร์เซ็นต์ และมีความหนืด 18.5 ถึง 22.5 เซนติสโตกส์ที่ 100 องศา

    Microcrystalline wax production (primary feedstock)Heavy rubber compounding and tyre manufacturingConstruction waterproofing membranes and dampproofing+5 more
    industrial-waxesดูรายละเอียด →
    ผงแว็กซ์ไมโครไนซ์สำหรับสารเคลือบและหมึกพิมพ์ – Industrial Waxes & Oleochemicals product from Bio Green Wax

    ผงแว็กซ์ไมโครไนซ์สำหรับสารเคลือบและหมึกพิมพ์

    ผงแว็กซ์ละเอียดที่กระจายตัวในโค้ตติ้งและหมึกที่ใช้ตัวทำละลายเป็นฐานได้ด้วยการกวนความเร็วสูงเพียงอย่างเดียว ที่ 0.5-3% โดยไม่ต้องมีขั้นตอนการบดแยกต่างหาก

    Slip and rub resistance in solvent-based coatingsAnti-blocking and scuff resistance in printing inksSurface matting and gloss control
    Industrial Waxes & Oleochemicalsดูรายละเอียด →
    แว็กซ์โพลีเอสเตอร์ – Industrial Waxes & Oleochemicals product from Bio Green Wax

    แว็กซ์โพลีเอสเตอร์

    แว็กซ์โพลีเอสเตอร์สังเคราะห์ที่จำหน่ายในรูปแบบผงสีขาว ใช้ในงานที่แว็กซ์ต้องทำหน้าที่ทั้งหล่อลื่นและกระจายเม็ดสีในพลาสติกวิศวกรรมและมาสเตอร์แบตช์

    Internal and external lubrication of engineering plasticsPigment wetting and dispersion in masterbatchPlastics modification: PA, ABS, PC, PS, PBT, PE, PP
    Industrial Waxes & Oleochemicalsดูรายละเอียด →
    ไขคาร์นูบา – Plant-Based Waxes product from Bio Green Wax

    ไขคาร์นูบา

    ขี้ผึ้งคาร์นูบา (CAS 8015-86-9, INCI Copernicia Cerifera Wax) ได้มาจากการเก็บเกี่ยวใบของปาล์มคาร์นูบาบราซิล เมื่อหลอมเหลวที่อุณหภูมิ 82 ถึง 86 องศาเซลเซียส จึงเป็นขี้ผึ้งธรรมชาติที่แข็งที่สุดที่ใช้ในเชิงพาณิชย์ และให้ความเงางามสูงสุด

    Automotive & floor polishesCosmetics & personal carePharmaceutical tablet coatings+5 more
    Plant-Based Waxesดูรายละเอียด →
    สารเสริมคุณภาพแว็กซ์และสารเติมแต่งสำหรับเทียน – Candle & home fragrance product from Bio Green Wax

    สารเสริมคุณภาพแว็กซ์และสารเติมแต่งสำหรับเทียน

    สารเสริมประสิทธิภาพแวกซ์เป็นสารเติมแต่งพอลิเมอร์ เช่น Polyboost 165 และ 130 และ Vybar 103, 260 และ 363 ซึ่งมีจุดหลอมเหลวระหว่าง 92 ถึง 115 องศาเซลเซียส เมื่อเติมในปริมาณหนึ่งเปอร์เซ็นต์หรือน้อยกว่า สารเหล่านี้จะจับยึดน้ำมันหอม ทำให้แวกซ์แข็งตัว และยับยั้งข้อบกพร่องบนพื้นผิว

    Container & jar candlesPillar & moulded candlesTealights & votives+3 more
    Candle & home fragranceดูรายละเอียด →
    Anti Ozone Wax – Industrial Waxes & Oleochemicals product from Bio Green Wax

    Anti Ozone Wax

    Anti ozone wax for tyre and technical rubber compounds. Forms a protective surface film to help reduce ozone cracking, with grade selection matched to service conditions.

    Tyre sidewall and exposed rubber compoundsStatic ozone protection during tyre storageTechnical rubber seals and gaskets+1 more
    Industrial Waxes & Oleochemicalsดูรายละเอียด →
    กรดสเตียริกปาล์ม – Oleochemicals product from Bio Green Wax

    กรดสเตียริกปาล์ม

    Palm Stearic Acid เป็นกรดไขมันอิ่มตัว (C₁₈H₃₆O₂) ที่ได้จากน้ำมันปาล์มผ่านกระบวนการไฮโดรไลซิสและการแยกส่วน มีลักษณะเป็นของแข็งสีขาวคล้ายขี้ผึ้ง มีกลิ่นอ่อน และเป็นหนึ่งในกรดไขมันที่พบได้ทั่วไปที่สุดซึ่งใช้ในผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภค

    Soap manufacturingCandle makingCosmetics & personal care+5 more
    Oleochemicalsดูรายละเอียด →
    กรดไขมันกลั่นจากเมล็ดปาล์ม (PKFAD) – Oleochemicals product from Bio Green Wax

    กรดไขมันกลั่นจากเมล็ดปาล์ม (PKFAD)

    Palm Kernel Fatty Acid Distillate (PKFAD) เป็นผลพลอยได้จากการกลั่นน้ำมันเมล็ดในปาล์ม (Elaeis guineensis) ซึ่งได้มาจากขั้นตอนการกำจัดกลิ่น อุดมไปด้วยกรดลอริกและกรดไมริสติก พร้อมกับกรดโอเลอิก กรดปาล์มิติก โทโคฟีรอล และสเตอรอลในปริมาณเล็กน้อย

    Soap manufacturingAnimal feed formulationsOleochemical production+4 more
    Oleochemicalsดูรายละเอียด →
    สบู่เส้น – Oleochemicals product from Bio Green Wax

    สบู่เส้น

    Soap Noodles เป็นผลิตภัณฑ์สบู่กึ่งสำเร็จรูปที่ผลิตขึ้นโดยการสะพอนิฟิเคชันน้ำมันพืชหรือไขมันสัตว์ด้วยโซเดียมไฮดรอกไซด์ (ไลย์) โดยมีลักษณะเป็นเม็ดเล็ก ๆ คล้ายเพลเลต และใช้เป็นวัตถุดิบตั้งต้นสำหรับการผลิตสบู่ก้อน

    Bar soap manufacturingHotel & hospitality soapsMedicated & antiseptic soaps+3 more
    Oleochemicalsดูรายละเอียด →
    PFAD (น้ำมันกรดไขมันปาล์มกลั่น) – Oleochemicals product from Bio Green Wax

    PFAD (น้ำมันกรดไขมันปาล์มกลั่น)

    PFAD เป็นของเหลวควบแน่นที่เก็บรวบรวมภายใต้สุญญากาศเมื่อน้ำมันปาล์มถูกกำจัดกลิ่นในระหว่างการกลั่น ที่ปริมาณกรดไขมันอิสระ 85 ถึง 95 เปอร์เซ็นต์ มันเป็นวัตถุดิบราคาถูกสำหรับสบู่ เทียน และการกู้คืนกรดไขมัน และเป็นแหล่งของวิตามินอีธรรมชาติ

    Soap manufacturingAnimal feed formulationsOleochemical production+4 more
    Oleochemicalsดูรายละเอียด →