เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล

    ผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลและเครื่องสำอาง

    แสดง 41–49 of 49 สินค้า

    สบู่เส้น – Oleochemicals product from Bio Green Wax

    สบู่เส้น

    Soap Noodles เป็นผลิตภัณฑ์สบู่กึ่งสำเร็จรูปที่ผลิตขึ้นโดยการสะพอนิฟิเคชันน้ำมันพืชหรือไขมันสัตว์ด้วยโซเดียมไฮดรอกไซด์ (ไลย์) โดยมีลักษณะเป็นเม็ดเล็ก ๆ คล้ายเพลเลต และใช้เป็นวัตถุดิบตั้งต้นสำหรับการผลิตสบู่ก้อน

    Bar soap manufacturingHotel & hospitality soapsMedicated & antiseptic soaps+3 more
    Oleochemicalsดูรายละเอียด →
    ชอร์ตเทนนิงปาล์ม (จุดหลอมเหลวต่ำ) – Plant-Based Waxes product from Bio Green Wax

    ชอร์ตเทนนิงปาล์ม (จุดหลอมเหลวต่ำ)

    ชอร์ตเทนนิงปาล์มที่มีจุดหลอมเหลวต่ำมีจำหน่ายที่อุณหภูมิ 40 ถึง 42 หรือ 42 ถึง 44 องศาเซลเซียส ลักษณะไขมันแข็งที่นุ่มกว่าคือสิ่งที่ทำให้สามารถตีผสมกับน้ำตาลจนเป็นครีมและกักเก็บอากาศได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่กำหนดโครงสร้างเนื้อในของเค้ก

    Food industryJar candle makingVanaspathi making+2 more
    Plant-Based Waxesดูรายละเอียด →
    กลีเซอรีน – Oleochemicals product from Bio Green Wax

    กลีเซอรีน

    กลีเซอรีน (CAS 56-81-5, INCI Glycerin) คือ propane-1,2,3-triol ซึ่งเป็นผลพลอยได้ที่มีรสหวานและมีลักษณะเหนียวข้นคล้ายน้ำเชื่อมจากกระบวนการทำสบู่และการแยกไขมัน จัดจำหน่ายในรูปดิบที่ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ หรือกลั่นบริสุทธิ์ถึง 99.5 เปอร์เซ็นต์ เป็นสารให้ความชุ่มชื้นที่ใช้มากที่สุดในผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล

    Cosmetics & skincarePharmaceutical formulationsFood & beverage+5 more
    Oleochemicalsดูรายละเอียด →
    น้ำมันมะพร้าว – edible-oils product from Bio Green Wax

    น้ำมันมะพร้าว

    น้ำมันมะพร้าว ซึ่งได้จากเนื้อมะพร้าวแก่ (Cocos nucifera) เป็นน้ำมันธรรมชาติที่ใช้งานได้หลากหลาย อุดมไปด้วยไตรกลีเซอไรด์สายโซ่กลาง (MCTs) กรดลอริก และสารต้านอนุมูลอิสระ ใช้กันอย่างแพร่หลายในการปรุงอาหาร เครื่องสำอาง การดูแลเส้นผม เภสัชกรรม และการใช้งานทางอุตสาหกรรม เช่น การทำสบู่

    Cooking & fryingBaking & confectioneryCosmetics & skincare+5 more
    edible-oilsดูรายละเอียด →
    น้ำมันละหุ่ง – Oleochemicals product from Bio Green Wax

    น้ำมันละหุ่ง

    น้ำมันละหุ่ง (CAS 8001-79-4, INCI Ricinus Communis Seed Oil) เป็นวัตถุดิบที่ใช้ทำแวกซ์ละหุ่ง และเป็นส่วนผสมเครื่องสำอางในตัวเอง ปริมาณกรดริซิโนเลอิกทำให้มีความหนืด ความมีขั้ว และความเงาที่ไม่ธรรมดา

    Pharmaceuticals & nutraceuticalsCosmetics & personal care (skin, hair, lip products)Industrial lubricants & greases+5 more
    Oleochemicalsดูรายละเอียด →
    น้ำมันเมล็ดในปาล์มโอเลอีน – edible-oils product from Bio Green Wax

    น้ำมันเมล็ดในปาล์มโอเลอีน

    ปาล์มเคอร์เนลโอเลอีนเป็นส่วนของเหลวที่เหลืออยู่เมื่อปาล์มเคอร์เนลสเตียรินตกผลึกออกไป ด้วยจุดขุ่นที่ 8 ถึง 12 องศาเซลเซียส จึงยังเทได้ที่อุณหภูมิแวดล้อม ซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกลอริกสำหรับสบู่เหลวและโลชั่น

    Cooking oil & frying mediumNon-dairy creamers & filled milkIce cream & frozen desserts+5 more
    edible-oilsดูรายละเอียด →
    น้ำมันเมล็ดในปาล์ม – Oleochemicals product from Bio Green Wax

    น้ำมันเมล็ดในปาล์ม

    น้ำมันเมล็ดในปาล์มได้จากการบีบเมล็ดของผลปาล์มน้ำมัน ไม่ใช่จากเนื้อผล ในการผลิตสบู่ ปริมาณกรดลอริกในน้ำมันนี้คือสิ่งที่ทำให้เกิดฟองทันทีและมากมาย และเป็นวัตถุดิบตั้งต้นที่ใช้ทำสารทดแทนเนยโกโก้

    Confectionery fats & coatingsNon-dairy creamers & filled milkIce cream & frozen desserts+4 more
    Oleochemicalsดูรายละเอียด →
    เชียบัตเตอร์ – Cosmetics and Personal Care product from Bio Green Wax

    เชียบัตเตอร์

    เชียบัตเตอร์ชนิดไม่ผ่านการกลั่นสำหรับบอดี้บัตเตอร์ ลิปบาล์ม โลชั่นบาร์ และเทียนนวด: เนื้อบัตเตอร์นุ่มที่ละลายเมื่อสัมผัสผิว ใช้ร่วมกับไขผึ้งและแว็กซ์จากพืชเพื่อกำหนดเนื้อสัมผัสของแท่งหรือก้อนผลิตภัณฑ์

    Body butters and lotion barsLip balmsMassage and spa candles+3 more
    Cosmetics and Personal Careดูรายละเอียด →
    เชียโอเลอิน – Cosmetics and Personal Care product from Bio Green Wax

    เชียโอเลอิน

    เชียโอเลอิน ส่วนที่เป็นของเหลวนุ่มของเชียบัตเตอร์ สำหรับบาล์ม น้ำมันนวด และส่วนผสมของเทียนและเครื่องสำอางที่ต้องการสัมผัสผิวแบบเชียโดยไม่มีความแข็งของเชียบัตเตอร์

    Balms and salvesMassage oils and massage candlesBody oils, lotions and creams+2 more
    Cosmetics and Personal Careดูรายละเอียด →