Glycerini
Glycerini (CAS 56-81-5, INCI Glycerin) ni propane-1,2,3-triol, bidhaa ya pili tamu na yenye mnato kutoka katika utengenezaji wa sabuni na ugawaji wa mafuta. Hutolewa akiwa ghafi kwa takriban asilimia 80 au akisafishwa hadi asilimia 99.5, ni kiongeza unyevu kinachotumika zaidi katika utunzaji wa kibinafsi.
Cosmetics & skincarePharmaceutical formulationsFood & beverage+5 more
OleochemicalsTazama Maelezo →